Dongguan Emet Cutting Tools Limited

Thiết bị lắp bánh xe, dụng cụ khai quật Thiết lập và xưởng sản xuất...

Thời gian phát hành: 2021-03-01 18:03:44  Lượt truy cập: 4

Hồ sơ công ty

        (1) Dongguan Emet cắt Tools (Công ty) is   một công cụ cắt nhỏ mà tham gia sản xuất, nghiên cứu & phát triển và bán.Nhiệm vụ chính bao gồm:   Các loại công cụ xoay vòng bánh xe khác nhau, công cụ cắt CNC, dụng cụ cắt tuỳ chỉnh, công cụ xoay, công cụ làm việc, thanh gỗ, khung ảnh & cụ thể cho đồ chơi, hệ thống dụng cụ trao đổi (đầu và đầu công cụ), dụng cụ làm lạnh nội bộ, móc nối, phụ tùng máy móc, người dùng thiết bị màn hình, người cầm công cụ, người cưa, và nhiều công cụ chặt kim loại khác.  

伊美特轮毂霸王刀杆210123-1.jpeg

        (2) Emet có công nghệ mạnh, quản lý nghiêm ngặt, sản phẩm tiên tiến, chất lượng hạng nhất và chuyên gia và kỹ thuật có kinh nghiệm, nhờ đó hàng loạt sản phẩm được sử dụng cho việc điều khiển nhà máy, xưởng máy móc, xưởng phụ tùng tự động và nhiều ngành công nghiệp nặng khác.   Và trong những năm gần đây, nhằm đạt được s ự phân bổ sản phẩm để thỏa mãn khách hàng ngon hơn và ngon nghẻ. và nâng cao nhu cầu, Emet tim kiếm và phát triển nhanh chóng và hiệu quả và ngon nghẻ cao và dụng cụ cắt và kẹp chặt, đã cải tiến sản phẩm Emet ngon nghẻ. ngon, ngon nghẻ và sử dụng thời gian thọ, hạ khách d997;39;Giá sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao hơn.  

伊美特刀具轮毂刀具霸王刀杆210123-4.jpeg

Khởi động mạch không trục & Thẻ khai quật  

        (1) Emet đã được tập trung vào việc thay đổi và sản xuất các dụng cụ xoay và bẻ khóa cho việc điều chế bánh xe và các loại phụ tùng máy móc khác nhau trong suốt hơn mười năm, đã thu thập được đầy đủ kinh nghiệm thực dụng và thu thập các tài năng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp.Mô phỏng không chỉ có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề máy móc có thể xuất hiện trong quá trình xử lý thực tế, mà còn thiết kế và sản xuất các công cụ làm việc tương ứng.

伊美特刀具霸王刀杆轮毂刀具轮毂刀座210126-6.jpeg

        Thêm nội dung sẽ được tải lên sau.  

        Phiên bản Trung Quốc:https mp.weixia.qq.com/s/i6RNfbCT2HO ngon;D7mKh2EoA

Trước: Cắt là gì?

Kế tiếp: