Dongguan Emet Cutting Tools Limited

Công cụ quay bánh xe Hub&Kẹp Công cụ Tùy chỉnh và Sản xuất Nhà máy - Chương 1

Thời gian phát hành: 2021-06-28 17:23:21  Lượt truy cập: 0

-company profile

     (1) Công cụ cắt DongGuan Emet Limited lànhà sản xuất dụng cụ cắt Mteal Tích hợp sản xuất,nghiên cứu&Phát triển và bán hàng. Phạm vi kinh doanh chính bao gồm: different Các loại công cụ kẹp và kẹp bánh xe, dụng cụ cắt CNC, dụng cụ cắt tùy chỉnh, dụng cụ tiện, dụng cụ luồng, thanhnhàm chán, các công cụ chia rẽ&, Exchange-ead Tool Systems (đầu công cụ và các công cụ), dụng cụ làm mátnội bộ, dụng cụ kẹp phôi, phụ kiện máy công cụ, dụng cụ VDI, dụng cụ, máy phay, cắtnhiều công cụ cắt và kẹp kim loại khác. 

伊美特轮毂霸王刀杆210123-1.jpeg

   (2) Emet có côngnghệ mạnh, quản lý chặt chẽ, các sản phẩm tiên tiến, đầu tiên Class chất lượng vànhân viên chuyênnghiệp và kỹ thuật giàu kinhnghiệm , để các sản phẩm được sử dụng rộng rãi đểnhà máy trung tâm bánh xe,nhà máy sản xuất máy móc,nhà máy phụ tùng ô tô vànhiềungành côngnghiệpnặng khác.-và trongnhữngnăm gần đây, để đạt được sự đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn cho khách hàng &39; Nhu cầu, Emet Centranlynghiên cứu và phát triển High#FEED và High-effic-&39; N#39; S climping, có các sản phẩm Emet được cải thiện' ổn định và sử dụng LIFES, giảm khách hàng' Chi phí sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm hơnnữa. 

伊美特刀具轮毂刀具霸王刀杆210123-4.jpeg

-& emet wheel hub xoayCông cụ kẹp

    -(1) EMET đã tập trung vào tùy chỉnh và sản xuất các công cụ quay và kẹp cho gia công trung tâm bánh xe và các loại phụ kiện máy công cụ khácnhau trong hơn 10năm, đã tích lũy trảinghiệm phong phú phong phú và canh tác các vấn đề chuyênnghiệp \\ tàinăngnsolving. Emet không chỉ có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề gia công có thể xuất hiện trong quá trình xử lý thực tế, mà còn thiết kế và tạo ra các công cụ gia công tương ứng.

伊美特刀具霸王刀杆轮毂刀具轮毂刀座210126-6.jpeg

     Nhiềunội dung sẽ được tải lên sau.

    //Phiên bản tiếng Trung: https://mp.weixin.qq.com&s#i6rnfbct2HO0

120; d7mkh2eoa \\n \\n

Trước:

Kế tiếp: Công cụ xoay/eoxternal và các...